Di trú: Xin visa du học Úc: Đương đơn cần chứng minh thu nhập cao hơn

09:00' 07-11-2019
Với những thay đổi có hiệu lực từ ngày 24/10 vừa qua, Úc đã tăng lệ phí xin visa du học.


    Photo: Y Axis
    Ứng viên nộp đơn xin visa du học kể từ bây giờ trở đi phải chứng minh có khả năng thu nhập cao hơn hoặc có tiền trợ cấp để trang trải chi phí cuộc sống ở Úc, theo hãng tin Y-axis.
    Lệ phí này được điều chỉnh cụ thể như sau: 
    Chi phí cuộc sống
    Trong vòng một năm (giai đoạn 12 tháng), ứng viên phải chứng minh được có đủ các khoản tiền gồm:
    - Lệ phí đối với người nộp đơn chính: $21,041 
    - Lệ phí đối với vợ/chồng hoặc đối tác: $7,362 
    - Lệ phí đối với mỗi đứa con phụ thuộc: $3,152 
    - Tiền học phí đối với mỗi đứa con phụ thuộc: $8,296 
    Yêu cầu thu nhập
    Thay vì chứng minh các nguồn tiền của mình, bạn cũng có thể xuất trình hồ sơ cho thấy thu nhập của vợ/chồng hoặc đối tác của bạn. Bạn cũng sẽ phải cung cấp bằng chứng chứng minh thu nhập chịu thuế trong thời gian ít nhất một năm trước khi nộp đơn xin visa. 
    Yêu cầu thu nhập tối thiểu như sau:
    - Người nộp đơn: $62,222 
    - Người nộp đơn và những người phụ thuộc: $72,592 
    Bạn có thể cung cấp những gì làm bằng chứng chứng minh tài chính?
    Úc chấp nhận những hạng mục sau làm bằng chứng chứng minh tài chính:
    - Tiền gửi trong một tổ chức tài chính được công nhận
    - Khoản vay từ một tổ chức tài chính
    - Các khoản vay do chính phủ cung cấp
    - Hỗ trợ tài chính hoặc học bổng
    Bạn cũng cần phải xuất trình thông báo nộp thuế trong thời gian 12 tháng trước khi nộp đơn xin visa du học Úc. 
    Hong Dao - Viet Times Australia (Published by Adpro Media P/L)

    Mời bạn bầu chọn hay chia sẻ trên Facebook:

Bạn đang tìm dịch vụ về Dụng cụ nội thất?
Furniture Galore Vùng: Epping. Phone: 9408 2419 (HO Epping)
Xem thêm

chuyên nội thất trong gia đình


Article sourced from y-axis.com.au.


Để lại Tên và mobile, chúng tôi sẽ tìm cho bạn những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

TÌM DỊCH VỤ